GIỚI THIỆU
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NGỌC PHÁT

A4/25 ẤP 1 - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh – TP.HCM

Ngọc Hiếu : 0908 911 990 – Thu Thủy : 0908 088 340

Email : pumpsngocphat@gmail.com– www.maybomteco.com

 

 

 

   Lời đầu tiên Công ty TNHH Ngọc Phát  xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

      Công ty TNHH Ngọc Phát là một công ty được thành lập 2007 cho đến nay . Công ty có những ưu điểm được tích lũy từ những năm kinh doanh và sản xuất về lĩnh vực máy bơm nước , motor , giảm tốc , hộp số , điều tốc cơ hàng đầu tại việt nam với các thương hiệu nỗi tiếng như Teco , Siemens , Ebara , APP , Pentax , Dolin , TCC . . . trong công nghiệp 3 pha và 1 pha .

 

1- Sản Xuất: Công Ty TNHH Ngọc Phát chuyên sản xuất máy bơm nước trục ngang , trục đứng của các thương hiệu Teco Đài Loan  - Siemens Châu Âu và các hãng khác .

   Công Ty Ngọc Phát chúng tôi nhận sản xuất lắp đặt motor theo yêu cầu của quý khách hàng . Đặt biệt motor dùng cho tháp giải nhiệt , Motor nối cốt dài , Motor lắp thắng từ .

 

2 - Phân Phối: Ty TNHH Ngọc Phát nhập khẩu cung cấp và phân phối các thương hiệu :

-       Máy bơm Nước Ebara & Pentax công nghiệp và dân dụng . . .

-       Motor hạ thế : Teco ,Siemens , TCC . . .

-       Giảm tốc liền trục & hộp số bánh răng : Teco , Dolin , Zendor , TCC , Liming . . .

-       Biến tần : Teco , Tecorp , Huyndai . . .

 

 3 - Dịch vụ & Sửa chữa

-       Tư vấn lắp đặt hệ thống máy bơm tại các nhà máy, xí nghiệp.

-       Sửa chữa và bảo trị hệ thống máy bơm & motor  .

-       Lắp ráp , cung cấp linh kiện máy bơm nước  & motor .

-       Lặp đặt quy cách motor theo yêu cầu của quý khách hàng .

 

    Công Ty TNHH Ngọc Phát chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cấp thoát nước , bơm hệ thống PCCC , sử lý nước thải công nghiệp và môi trường . Lắp motor theo thiết yêu cầu của quý khách hàng .  Kết hợp giữa kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm cùng công nghệmới hiện nay , nắm bắt yêu cầu và triển khai nhanh chóng các điều kiệncủa khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay . Công Ty TNHH Ngọc Phát chúng tôi đưa ra tiêu đề đứng đầu là hàng phải có quy cách chất lượng cao đảm bảo uy tín , giá phải hợp lý ưu đãi cạnh tranh  , Công Ty chúng tôi chắc chắn sẽlàm hài lòng quý khách kểcảnhững khách hàng khó tính nhất .